loader image
Scroll to top

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp.

Việc thiết kế website bất động sản (BĐS) nhà đất theo từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản. Đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp trong các thiết kế. Vì đặc thù của ngành bất động sản là tính cạnh tranh cực kỳ cao.

Chính vì vậy, một website bất động sản cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng. Cũng như tạo đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm bạn đang cung cấp.

Ngoài việc thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thì việc cung cấp thông tin chi tiết cũng là một việc không kém phần quan trọng.

Thiết kế website bất động sản

 

Thiết kế website bất động sản gồm 3 loại.

Đối với riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất và đặc thù của nó. Có thể chia  thành 3 loại cơ bản khi thiết kế website bất động sản:

  • Dự án bất động sản.

Website loại này cho phép doanh nghiệp giới thiệu về một dự án đang hoặc đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán.

Thông thường. Website về dự án bất động sản được trình bày dưới dạng 1 landing page đơn giản. Nhưng sẽ chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.

  • Môi giới bất động sản.

Giao diện website bất động sản, nhà đất dạng môi giới có lẽ là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng.

Website dạng này bao gồm nhiều nội dung đa dạng từ các BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… Cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành.

Có thể nói trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.

  • Chủ đầu tư bất động sản.

Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình. Trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…

  • Tầm quan trọng của thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp.

Khi tìm kiếm trên các công cụ thông dụng trên Internet về lĩnh vực bất động sản. Bạn dễ dàng tìm thấy hàng ngàn kết quả khác nhau dẫn về tên các doanh nghiệp, công ty với các dịch vụ, sản phẩm, giá cả…

Chỉ riêng ở Việt Nam. Khi gõ nhanh một từ đơn giản “bất động sản” trên công cụ tìm kiếm Google. Bạn cũng đã nhận về 4.420.000 kết quả. Chưa kể đến những từ khóa thông dụng thì con số này chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở con số 4.420.000.

Hơn nữa, xu hướng sử dụng bất kì dịch vụ nào ngày nay của người dùng đều bắt nguồn từ Internet. Trước khi đi xem hay khảo sát trực tiếp. Mọi nghiên cứu hay cân nhắc diễn ra trong hành vi mua hàng của người dùng đều diễn ra phần lớn khi họ ngồi ở nhà và tham khảo thông tin trên Internet.

Như vậy, sẽ ra sao nếu khi trang web bất động sản của bạn không thể nằm trong top đầu trong các lượt tìm kiếm?

Với thói quen tìm kiếm khách hàng thường tin tưởng và lựa chọn cân nhắc trong số 10-15 giải pháp đầu tiên họ tìm thấy.

Vậy sẽ ra sao nếu sản phẩm của bạn tốt, giá cả phải chăng nhưng mãi vẫn không tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng?

Đó là lý do vì sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp.

Webiste chính là giải pháp mang lại một kênh tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng của bạn. Với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp.

Không chỉ thúc đẩy hành vi mua hàng. Việc duy trì một website cũng giúp doanh nghiệp bạn thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web.

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp sở hữu các chức năng bao gồm:

Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, màn hình độ phân giải cao Retina:

Giao diện web phù hợp cho phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng. Giúp người dùng có thể trải nghiệm web mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.

Chức năng thêm, bớt, quản lí dự án BĐS.

Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các dự án và cài đặt cho từng đầu mục dự án.

Với mỗi dự án được thêm vào. Hệ thống sẽ tự động thêm tên dự án đó vào trường dự án trong bộ lọc tìm kiếm BĐS.

Quản lý sản phẩm BĐS.

Admin có thể Thêm/ Sửa/ Xóa các sản phẩm BĐS. Cũng như phân loại, bổ sung thông tin cụ thể cho mỗi sản phẩm như giá cả, các chương trình giám giá.

Các thông tin này sẽ được bổ sung cho bộ lọc tìm kiếm sản phẩm.

Chức năng phân loại sản phẩm.

Chức năng tạo danh sách sản phẩm BĐS. Dựa trên các danh mục, loại, thành phố hay khu vực dựa trên các mã ngắn về BĐS hoặc các giao diện trang tùy chỉnh.

Bạn có thể thể hiện các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng. Dưới dạng nửa trang hoặc toàn bộ trang tiêu chuẩn.

Các sản phẩm con.

Trong mỗi sản phẩm chính bạn cũng có thể thêm vào các sản phẩm khác như một sản phẩm con của nó. Hệ thống các sản phẩm con này sẽ hiển thị trong các kết quả nâng cao.

Chức năng tự đăng sản phẩm.

Nếu bạn muốn, bạn có thể cho phép người dùng đăng kí, thiết lập và chính sửa các sản phẩm của họ.

Với phân quyền Admin. Bạn có thể  phê duyệt từng sản phẩm, hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng một cách tự động.

Mỗi người dùng có thể chỉnh sửa từ bảng điều khiển của họ. Các thông tin tiểu sử, danh sách BĐS yêu thích và các tìm kiếm đã lưu.

Đa ngôn ngữ.

Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ. Khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn).

Tích hợp Google Maps.

Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất (bằng định vị địa lý) hoặc các khu vực khác.

Mỗi sản phẩm BĐS đều có hình ảnh minh họa này gắn trên bản đồ. Giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các BĐS trong danh sách họ đang tìm kiếm.

Tùy chọn đăng kí/đăng nhập.

Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google.

Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi truy cập chung.

-Tìm kiếm.

Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm BĐS dự án dựa trên từ khóa liên quan. Hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc như tìm kiếm theo khu vực, quận huyện, lọc giá cả…

Công cụ tìm kiếm BĐS được tối ưu, bổ sung các trường tìm kiếm không giới hạn. Có thể tìm kiếm theo khu vực, diện tích và các tiện nghi theo yêu cầu của khách hàng.

-Các sản phẩm liên quan.

Ở cuối mỗi sản phẩm BĐS đã xem. Hệ thống sẽ tự hiển thị danh sách các sản phẩm BĐS tương tự trong cùng một thành phố, khu vực hay loại BĐS phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách.

Chỉ với 1 click, bạn đã có thể bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn luôn trong trạng thái được cập nhật tốt nhất.

Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Cho phép đăng tin rao bán hoặc cho thuê BĐS

Sao lưu và Khôi phục dữ liệu theo tuần, tháng tùy theo tùy chỉnh của khách hàng.

Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (Dự án, Nhà, Căn hộ, Các loại BĐS…)

Khi người dùng web chọn tỷ giá bất kì, các sản phẩm trên website sẽ thay đổi giá theo tỷ giá đã chọn. Có thể cài đặt và tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ.

Chức năng cho phép bạn gửi mail đến các khách hàng đăng kí nhận mail thông tin. Bạn có thể lựa chọn tập khách hàng mình muốn gửi mail.

-Chức năng SEO cao cấp:

Tích hợp chức năng SEO trị giá 100$ (~2.200.000 VND) phiên bản licensed. Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO

Được mua bản quyền và cài đặt lên website, mang lại trải nghiệm tốc độ load trang <0.5s

-Tour tham quan trực tiếp.

Hiển thị các BĐS bạn yêu cầu với việc tăng cường các chuyến tham quan ảo một cách trực tiếp từ thuộc tính của trang để thu hút nhiều người mua hơn.

Chức năng tạo trang liên hệ chuyên dụng với địa điểm trên bản đồ. Thông tin của bạn, thông tin liên hệ và form tương tác sẽ chuyển thẳng các kết quả đến email của bạn.

Lựa chọn giữa danh sách hoặc dạng hình hộp giúp danh sách blog của bạn. Dễ dàng truy cập và đầy đủ tính năng hơn.

 

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *